breaking news

Clip sex em Diệu Mai tung lên Facebook

Tháng Mười Hai 31st, 2013 | by BBC
Clip sex em Diệu Mai tung lên Facebook
Phim sex
0

Ngày hôm qua, một đoạn clip sex dài 3 phút được một cô gái tung lên facebook nhắm câu like để được nổi tiếng. Ngoài đoạn video, cô gái còn tung rất nhiều bức ảnh khỏa thân khác

choang-oc-voi-co-em-benh-hoan-hon-ca-ba-tung-1
Hình ảnh được đăng tải lên FB ngày qua

Được biết, cô gái này sinh năm 1994 và đến từ Hà Nội. Hầu hết các đoạn clip “tự sướng” phản cảm được cô gái quay lại bằng điện thoại và tự tay up lên chia sẻ trên Facebook. Ngay sau khi được đăng tải, clip này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cư dân mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng phê phán, chỉ trích thậm tệ nữ sinh này.

Một bạn khác cũng bức xúc nhận xét “Muốn chơi trội để được nổi tiếng hay sao? Bất chấp tất cả để được nổi tiếng như này thì quả thật là không thể chấp nhận được. Mọi người bấm report clip này đi…”

Cũng có nhiều người cho rằng facebook này bị hack hoặc một ai đó tự lập ra facebook rồi up những clip sex không phải của mình lên để nhằm câu like, tăng subscriber.

Do quá phản cảm và thô tục nên rất nhiều cư dân mạng đã báo cáo sai phạm tới Facebook, bởi vậy trang cá nhân của D.M đã bị khóa. Tuy nhiên, ngay sau khi trang Facebook đầu tiên bị khóa, cô gái trẻ này đã lập 1 trang cá nhân mới để đăng tải những clip cùng hình ảnh “tự sướng” dung tục và khiêu dâm tương tự. Có lẽ hành động này đã là lời khẳng định rõ ràng cho việc cô gái này đã bất chấp tất cả để muốn nổi tiếng.

Gửi phản hồi